Nhà

Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Điện tử Thượng Hải Juyi thành lập năm 2010, là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm điều khiển động cơ không chổi than. Trụ sở chính và cơ sở nghiên cứu và phát triển của nó được thành lập trong nền kinh tế quốc tế, tài chính, thương mại, vận chuyển và đổi mới công nghệ - Thượng Hải.

Công ty có sức mạnh kỹ thuật và R & D mạnh mẽ. Đây là một thành viên tham gia nhiều dự án quân sự và hợp tác sâu rộng với nhiều doanh nghiệp quy mô lớn trong nước và các cơ quan chính phủ.


Từ khi thành lập, JUYI Tech luôn tuân thủ nguyên tắc bảo vệ môi trường và bảo tồn năng lượng, và thiết lập các nguyên tắc kinh doanh trung thực và liêm chính, kết hợp các tinh hoa trong ngành, kết hợp công nghệ điện tử tiên tiến, phương pháp quản lý và kinh nghiệm của công ty trong và ngoài nước với điều kiện thực tế của các công ty trong nước để cung cấp dịch vụ toàn diện cho doanh nghiệp.

Giải pháp này sẽ giúp các công ty có được công nghệ sản phẩm tiên tiến hơn và khả năng sản xuất, để các doanh nghiệp sẽ duy trì khả năng cạnh tranh trong cuộc cạnh tranh thị trường khốc liệt và đạt được sự phát triển nhanh chóng và ổn định của công ty.


Công ty có một cấu trúc tài năng hợp lý, có nhiều xương sống kỹ thuật và có nhiều bằng thạc sĩ, danh hiệu kỹ thuật cấp cao của cử nhân. Để phát triển các sản phẩm tự động điện cơ tiết kiệm và tiết kiệm năng lượng, thực sự phù hợp với nhu cầu kinh doanh, công ty đã hợp tác với một nhà sản xuất chip điều khiển nước ngoài để tùy chỉnh IC điều khiển không chổi than DC độc đáo của dòng JY để cung cấp cho khách hàng nhiều hơn linh hoạt, thông minh và ổn định. Một giải pháp điều khiển động cơ không chổi than hiệu quả hơn.

Với các sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất và danh tiếng tốt nhất, các sản phẩm của JUYI Tech đã được ứng dụng trong ngành ô tô, dệt may, bao bì, in ấn, laser, thực phẩm, chế biến gỗ, quần áo, nhựa, máy móc nông nghiệp, vườn, y tế, thí nghiệm, robot, quân sự và các thiết bị cơ khí khác. và đạt được kết quả tuyệt vời, hoàn thành dịch vụ hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp quy mô lớn và sẵn sàng trở thành đối tác lâu dài đáng tin cậy nhất của bạn trong tương lai!

Liên hệ chúng tôi:

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Điện tử Thượng Hải Juyi

Số 1, ngõ 1199, đường yunping, quận jiading, Thượng Hải, Trung Quốc

www.bldcmotor-do.com

Điện thoại: + 86-189-94777701

Email: sales@juyi.tech


Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Trung Quốc Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Shanghai Juyi Electronic Technology Development Co., Ltd hồ sơ công ty
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : JUYI

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!